ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ CÁT TÀI

Xã Cát Tài là xã miền núi nằm ở phía Đông Bắc huyện Phù Cát, cách trung tâm huyện 15km, phía Đông giáp xã Cát Minh, phía Nam giáp Núi Bà, phía Bắc giáp huyện Phù Mỹ, phía Tây giáp xã Cát Hanh.

Diện tích tự nhiên 3.885,29 ha, trong đó diện tích đất nông nghiệp là 3.027,26 ha, toàn xã có 8 thôn với hơn 3.062 hộ – 11.411 nhân khẩu, ngành nghề chủ yếu trồng trọt, chăn nuôi và lâm nghiệp; một bộ phận nhỏ sống nghề buôn bán, dịch vụ, chủ yếu tập trung ở tuyến đường chính.

Xã Cát Tài địa thế thuận lợi, có đường Tỉnh lộ 633 đi qua dài 6km và các tuyến đường bê tông liên thôn dài 52 km, trong đó thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới đã bê tông hóa 71,86km/52km, có đường bê tông chạy dọc theo sông La Tinh chiều dài 9km từ xã Cát Hanh đến xã Cát Minh; có đường ngang dài 5km từ trung tâm xã Cát Tài đến xã Mỹ Tài, huyện Phù Mỹ. Đây là những điều kiện thuận lợi để địa phương phát triển, giao lưu kinh tế-xã hội trong và ngoài huyện.

Nguyễn Bá Quang
Chủ tịch UBND xã

Trần Công Thành
Phó Chủ tịch UBND xã