Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Thực hiện thông báo số 05/TB-TĐB, ngày 26/10/2023 của tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Định, đơn vị huyện Phù Cát – huyện Phù Mỹ. Về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 14.

Thực hiện thông báo số 36/TB-HĐND, ngày 30/10/2023 của Thường trực HĐND huyện. Về việc tiếp xúc cử tri trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 7.

Được sự thống nhất của TT HĐND-UBND và BTTMT xã, ngày 01/11/2023 Ban Thường trực UBMTTQVN xã Cát Tài tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND tỉnh, khóa XIII, đơn vị bầu cử huyện Phù Cát – huyện Phù Mỹ trước kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 14 và đại biểu HĐND huyện, khóa XIII, đơn vị bầu cử xã Cát Tài – Cát Hanh trước kỳ họp HĐND huyện lần thứ 7. Để đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, chương trình, thời gian kỳ họp HĐND tình và HĐND huyện. Đồng thời đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện lắng nghe ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để phản ánh đến kỳ họp và các cơ quan chức năng giải quyết và trả lời cho cử tri.

Về dự Hội nghị gồm có:

+ Ông Phạm Trung Thuận – Phó Viện trưởng VKS tỉnh Bình Định – Đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử huyện Phù Cát – huyện Phù Mỹ.

+ Ông Hồ Ngọc Liên – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã – Đại biểu HĐND huyện, đơn vị bầu cử xã Cát Tài – Cát Hanh.

Qua một buổi làm việc, với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, cởi mở. Hội nghị đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo dự kiến nội dung, thời gian kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện. Đồng thời, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện lắng nghe ý kiến, kiến nghị chính đáng của cử tri để trả lời, tiếp thu, ghi nhận phản ảnh đến kỳ họp và các cơ quan chức năng giải quyết, trả lời cho cử tri.