Kỳ họp thứ 6, HĐND xã Cát Tài khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 25/7/2023, HĐND xã Cát Tài tổ chức kỳ họp lần thứ 6, khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Nhiệm vụ trọng tâm của kỳ họp lần này đánh giá trung thực, khách quan kết quả thực hiện, chỉ ra những hạn chế, yếu kém, phân định rõ nhiệm vụ từng ngành, từng bộ phận được phân công, xác định nguyên nhân, rút ra kinh nghiệm trong chỉ đạo, điều hành; đồng thời đề ra những nhiệm vụ, giải pháp cụ thể, phù hợp để chỉ đạo điều hành phát triển kinh tế – xã hội năm 2023 đạt các chỉ tiêu, mục tiêu mà NQ đã đề ra.

Tại kỳ họp này, HĐND xã sẽ xem xét, thảo luận các báo cáo của thường trực HĐND, các Ban HĐND, các báo cáo tờ trình của UBND xã, thông báo của UBMT TQVN xã và ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp, trên cơ sở đó HĐND xã sẽ ban hành Nghị quyết và các Quyết nghị  khác. Đặc biệt, cũng tại kỳ họp này bầu bổ sung Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2016.

Kỳ họp thứ 6, HĐND xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026