THÔNG BÁO Về việc công khai số điện thoại tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của người dân về các vấn đề sử dụng “giấy tờ liên quan đến thông tin công dân” trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính

THÔNG BÁO

Thực hiện Công văn số 1227/UBND-KSTT ngày 08/3/2023 của UBND tỉnh Bình Định V/v thực hiện nghiêm quy định về bỏ các giấy tờ liên quan đến thông tin công dân trong công tác giải quyết TTHC trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Để kịp thời tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của người dân về các vấn đề sử dụng “giấy tờ liên quan đến thông tin công dân” trong quá trình giải quyết thủ tục hành chính; UBND xã thông báo công khai số điện thoại cụ thể như sau:

STT Họ và tên Chức vụ Điện thoại bàn Di động
01 Nguyễn Bá Quang Chủ tịch UBND xã

02563.694.228

0989602177

UBND xã Cát Tài thông báo đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân biết để phối hợp thực hiện./.