Đại hội đại biểu Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cát Tài lần thứ XV, nhiệm kỳ 2024-2029

Vào lúc 13 giờ 00 phút ngày 21/03/2024, tại Nhà văn hóa xã Cát Tài, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cát Tài khoá XIV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 tiến hành Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã để hiệp thương dân chủ cử Ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã khoá XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029, cụ thể như sau:

* Thành phần tham dự:

– Ông Võ Văn Long       –  Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Cát.

– Ông Hồ Ngọc Liên       –  Bí thư Đảng ủy.

– Ông Đinh Văn Quyền  –  Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy.

Cùng 79/79 vị đại biểu chính thức về dự Đại hội MTTQ Việt Nam xã khoá XV.

* Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch gồm 03 vị:

+ Ông Trần Văn Tính   – Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã khóa XIV;

+ Ông Phan Văn Biện  – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN xã khóa XIV;

+ Bà Nguyễn Thị Hải   – Ủy viên Ban Thường trực Mặt trận xã khóa XIV;

* Thư ký:

+ Ông Phạm Lê Thuận  – Ủy viên Ủy ban Mặt trận xã khóa XIV.

+ Ông Nguyễn Đức Độ  – Ủy viên Ủy ban Mặt trận xã khóa XIV.

* Nội dung:

Ông Trần Văn Tính: Thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Đề án nhân sự Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và Ban Thường trực Mặt trận xã theo sự chuẩn bị của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khoá XIV để Đại hội trao đổi, thảo luận và biểu quyết cử Ủy viên ủy ban MTTQ Việt Nam xã khoá XV, nhiệm kỳ 2024 – 2029, kết quả như sau:

Thống nhất kết quả cử Ủy viên ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cát Tài khóa XV (nhiệm kỳ 2024 – 2029) gồm 35 vị.

Đại hội thống nhất biểu quyết  79/79, đạt tỷ lệ 100%.

* Ủy Ban MTTQ xã khóa XV, họp phiên thứ nhất để hiệp thương cử các chức danh: Chủ tịch, Phó Chủ tịch và Ủy viên thường trực, kết quả như sau:

+ Chủ tịch UBMTTQ xã khóa XV: Ông Trần Văn Tính

+ Phó chủ tịch UBMTTQ xã khóa XV: Ông Phan Văn Biện

+ Ủy viên Thường Trực UBMTTQ xã khóa XV: Bà Nguyễn Thị Hải

* Đại hội hiệp thương, bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội mặt trận huyện lần thứ XII, có 7 đại biểu chính thức và 2 đại biểu dự khuyết.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2024-2029, Đại hội biểu quyết  thống nhất 100% và kết thúc đại hội vào lúc 17 giờ cùng ngày.