Gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn năm 2024

Trong không khí rộn ràng và tươi vui của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 15/02/2024 (nhằm ngày mùng 6 tháng giêng), UBND xã Cát Tài đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân năm Giáp Thìn 2024.

Cùng dự buổi gặp mặt có các đồng chí cán bộ, công chức và người hoạt động không chuyên trách xã; các cơ quan trường học, Trạm Y tế; HTX và các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn cùng tham dự nhằm để nắm bắt tình hình trước, trong và sau Tết.

UBND xã thực hiện nghiêm chế độ trực Tết và chế độ thông tin, báo cáo trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, phân công lãnh đạo, công chức trực cơ quan, sẵn sàng giải quyết các công việc phát sinh trong thời gian nghỉ Tết. Bảo đảm an ninh, an toàn, thực hiện tốt phòng, chống cháy nổ tại cơ quan.

Các lực lượng chức năng thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; phối hợp với các thôn chủ động nắm bắt tình hình an ninh trật tự. Tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, lễ hội, thể dục, thể thao đảm bảo an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực, phù hợp với thuần phong mỹ tục, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho Nhân dân đón Tết cổ truyền dân tộc…

Tại buổi gặp mặt, ông Hồ Ngọc Liên – Bí thư Đảng ủy – Huyện ủy viên đã gửi đến toàn thể cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các cơ quan trường học, Trạm Y tế, HTX, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và người thân trong gia đình lời chúc An khang, Hạnh phúc và Thành công; đồng thời khích lệ tinh thần làm việc, phát huy năng lực của mọi người để hoàn thành các mục tiêu của năm 2024, góp phần đưa xã nhà ngày càng phát triển bền vững./.