UBND xã Cát Tài ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra

Lãnh đạo và CB, CC, người lao động của xã Cát Tài đóng góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do cơn bão số 3 gây ra

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các tỉnh, thành phố miền Bắc nước ta bị thiệt hại nặng nề. Bão lũ làm nhiều người chết và mất tích; nhiều ngôi nhà bị ngập, sập đổ, hư hỏng, nhiều ha lúa, hoa màu bị ngập, vùi lấp; nhiều ha thủy sản bị thiệt hại; nhiều gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi; nhiều con đường, cây cầu bị hỏng, xuống cấp; nhiều nơi đang bị chia cắt, nhiều khu vực dân cư bị cô lập…

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái; hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phù Cát.

Ngày 17/9/2024, UBMTTQ Việt  Nam xã Cát Tài tổ chức kêu gọi toàn thể Nhân dân, cán bộ, công chức, viên chức, chiến sỹ các lực lượng vũ trang, người lao động trong các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các chủ công ty, doanh nghiệp, các tổ chức tôn giáo trên địa bàn xã với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” cùng chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân khắc phục thiệt hại do bão lũ gây ra.

Mức vận động: cán bộ, công chức, người lao động của cơ quan xã, mỗi người đóng góp ít nhất 1 ngày lương hoặc 1 ngày thu nhập. Hộ gia đình tiết kiệm chi tiêu ủng hộ 50 nghìn đến 100 nghìn đồng.

Sự giúp đỡ thiết thực về tinh thần, vật chất; những nghĩa cử cao đẹp của các tập thể và cá nhân sẽ động viên, tiếp sức, làm vơi bớt những đau thương, mất mác, góp phần giúp nhân dân vùng bị bão lũ, thiên tai sớm khôi phục sản xuất và ổn định đời sống./.

NV. NTH