Tổng kết công tác của Hội NCT xã Cát Tài năm 2023

Hội nghị Tổng kết công tác của Hội NCT năm 2023

Ngày 14/12/2023, Hội nghị Tổng kết công tác của Hội NCT năm 2023 được tổ chức tại Nhà văn hóa xã Cát Tài.

Trong năm qua, công tác Hội đã đạt được các mặt về công tác chính trị tư tưởng; công tác xây dựng Hội; công tác chăm sóc NCT; phát huy vai trò NCT tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới; công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận và các đoàn thể; công tác xây dựng quỹ chăm sóc NCT.

Với sự quyết tâm của Ban chấp hành đến cán bộ và toàn thể hội viên, ra sức thực hiện tốt nhiệm vụ đã đề ra, tổ chức Hội có nhiều mặt phát triển, số lượng hội viên mới được kết nạp mỗi năm một tăng, công tác chăm sóc, tổ chức mừng thọ NCT từng bước được quan tâm tốt hơn. Vai trò NCT không ngừng được phát huy, thể hiện được tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Tích cực tham gia xây dựng NTM nâng cao theo kế hoạch của xã đề ra.

Bên cạnh đó, UBND xã đã khen thưởng 01 tập thể và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Tuổi cao, gương sáng” năm 2023.