TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN 30, 40, 45 NĂM TUỔI ĐẢNG

Đ/c Hồ Ngọc Liên – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Sáng ngày 06/9/2024, Đảng ủy xã Cát Tài tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 02/9 cho 5 đồng chí đảng viên. Trong số các đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt này có 3 đồng chí được tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí đảng viên được tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận huy hiệu đợt này bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm ghi nhận của Đảng và xin hứa với bề dày kinh nghiệm, với tinh thần trách nhiệm cao với quê hương sẽ nêu cao tính tiền phong gương mẫu, đóng góp sức lực trí tuệ của mình để xây dựng khối đại đoàn kết thống nhất trong tổ chức đảng; giáo dục đảng viên trẻ, tích cực vận động gia đình và nhân dân trong khu dân cư nhất là các gia đình được phân công phụ trách, thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước và các quy định của địa phương, phát huy chủ thể, chung sức đồng lòng xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào cuối năm 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Ngọc Liên – HUV, Bí thư Đảng ủy, CT HĐND xã đã ghi nhận những công lao đóng góp to lớn của các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này đối với Đảng, Nhà nước. Mặc dù trên các cương vị công tác khác nhau và khi nghỉ hưu trở về địa phương, các đồng chí luôn luôn thể hiện tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn phẩm chất, đạo đức của người đảng viên. Đồng thời, trong thời gian tới, đồng chí mong muốn các đảng viên tiếp tục giữ vững tinh thần cách mạng, tinh thần kiên trung của người đảng viên Đảng Cộng sản. Tích cực vận động cán bộ, đảng viên, con cháu trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như quy ước, hương ước ở địa phương. Luôn giúp đỡ các thế hệ cán bộ, đảng viên kế tiếp hoàn thành tốt nhiệm vụ. Qua đó, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển vững mạnh về mọi mặt.