Đại hội Hội Người cao tuổi khóa VI, nhiệm kỳ 2024-2029

Được sự thống nhất của Đảng ủy, UBND xã và Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện. Sáng ngày 29/5/2024 Hội Người cao tuổi xã Cát Tài đã long trọng tổ chức Đại hội Hội người cao tuổi lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã Cát Tài lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029 long trọng khai mạc nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Hội nhiệm kỳ qua, đồng thời quyết định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2024-2029; kiểm điểm hoạt động Ban chấp hành, Ban thường vụ nhiệm kỳ 2019-2024; bầu Ban chấp hành Hội người cao tuổi xã khóa VI.

Về dự Đại hội, gồm có:

1. Ông Đặng Ngọc Sơn Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện về dự và chỉ đạo đại hội.
  2. Ông Hồ Ngọc Liên, HUV – Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã về dự và chỉ đạo đại hội.
  3. Ông Nguyễn Bá Quang, Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.
  4. Ông Lê Đình Hải, PCT HĐND xã.
  5. Ông Trần Văn Tính, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã.
  6. Đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị, Bí thư chi bộ, Chi hội trưởng người cao tuổi các thôn trên địa bàn xã.
  7. Các vị đại biểu nguyên là Hội người cao tuổi xã Cát Tài về dự Đại hội hôm nay.
  8. Đại hội nhiệt liệt chào mừng sự có mặt của 42/42 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 1.800 hội viên trong xã về dự góp phần thành công của đại hội.

Đại hội đại biểu Hội người cao tuổi xã lần thứ VI rất vui mừng và vinh dự được nghe phát biểu chỉ đạo của ông Đặng Ngọc Sơn – Trưởng ban đại diện Hội người cao tuổi huyện và ông Hồ Ngọc Liên- HUV – Bí thư Đảng ủy-CT HĐND xã. Đại hội đã ghi nhận những kết quả đạt được của Hội người cao tuổi xã trong thời gian qua, đồng thời chỉ đạo định hướng trong thời gian đến. Thay mặt đoàn chủ tịch Đại hội xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo và sẽ nghiên cứu, vận dụng, bổ sung vào mục tiêu, phương hướng và xây dựng chương trình thực hiện nghị quyết Đại hội Hội người cao tuổi xã lần thứ VI đạt kết quả cao nhất.

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy và chỉ đạo của BĐD Hội người cao tuổi huyện, UBND xã, sự phối hợp đồng bộ, chặt chẽ của Ủy ban MTTQ Việt Nam, các ngành, đoàn thể ở xã. Hội người cao tuổi xã Cát Tài không ngừng củng cố tổ chức, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khắc phục những khó khăn, thách thức thực hiện tốt Nghị quyết đại hội khóa V đã đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội NCT xã Cát Tài nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm có 09 đ/c, trong đó bầu đ/c Trần Văn Thành giữ chức Chủ tịch Hội NCT xã.

Trả lời