Kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam, ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư (18/11/1930-18/11/2023)

Trong không khí nhân dân cả nước sôi nổi tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, an ninh quốc phòng năm 2023; Là năm thứ 4 thực hiện Nghị quyết Đại hội khóa XIV Đảng bộ xã. Hòa chung với khí thế ấy, Ban công tác Mặt trận 08 thôn trên địa bàn xã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống Mặt trận tổ quốc Việt Nam, ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc và tổng kết đánh giá kết quả một năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận các cấp phát động.

Đồng thời biểu dương các tập thể, gia đình và cá nhân tiêu biểu đã có nhiều thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước, phong trào bảo vệ môi trường, phong trào phát triển kinh tế…; góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao vào năm 2024.

Trả lời